Lắp đặt lưới an toàn ban công

Lắp đặt lưới an toàn ban công tại quận 1 cũng là một trong những nhu cầu rất tất yếu của những hộ gia đình. Không những đóng vai trò bảo vệ tốt nhất cho khu vực ban công mà lưới an toàn ban công còn đảm bảo không khiến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan của khu vực này bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, đây được xem là hàng rào vô hình và là giải pháp tối ưu cho việc bảo đảm an toàn cho các gia đình có trẻ em hiếu động khi trẻ chơi trên ban công.

Lắp đặt lưới an toàn ban công

Khi lắp đặt lưới an toàn ban công tại quận 1, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như công dụng sản phẩm. Lưới được đan từ chất liệu sợi cáp inox bọc nhựa PE cam kết an toàn cao đồng thời không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Đồng thời, lưới an toàn ban cũng được đảm bảo khoảng cách đan cáp luôn ở mức 5cm chính vì vậy những vật dụng có kích thước trên 15cm sẽ không qua được

Lắp đặt lưới an toàn ban công tại quận 1 sẽ mang đến cho gia đình bạn những công dụng tuyệt vời như:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ ban công

– Đảm bảo sự an toàn cho trẻ em khi chơi đùa trên ban công

– Chống người ngoài xâm nhập qua ban công nhờ hệ thống báo động cảm ứng

– Đảm bảo không bị rơi quần áo khi phơi trên ban công

– Chi phí lắp đặt hợp lí, dễ sử dụng, an toàn

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công uy tín tại quận 1

Với bộ sản phẩm giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công, căn hộ của bạn sẽ luôn sở hữu nét đẹp thẩm mỹ cao nhất. Việc phơi quần áo không còn khiến không gian bị thiếu sáng cũng như an toàn trên ban công luôn được đảm bảo.

Lưới an toàn ban công

Tâm Anh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt phẩm giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công tại quận 1 cũng như tại TPHCM. Chúng tôi có hệ thống ở khắp các quận đảm bảo việc lắp đặt luôn nhanh chóng, hiệu quả nhất. Cùng với đó là đội thợ kỹ thuật sẵn sàng đến tận nơi để khảo sát và thực hiện các công tác lắp đặt nhanh chóng nhất.

Bất cứ khi nào có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công tại quận 1, hãy nhanh chóng liên hệ với Tâm Anh qua Hotline: 0903 478 983 để được tư vấn.